St James’ Park News 16/12/2015

Chùm tin tức mới ngày 16/12/2015

  1. Chronicle Live đưa tin thương vụ Remy Cabella đến Marseille sẽ được chuyển từ cho mượn sang mua đứt khi TTCN mùa đông mở cửa theo đó đội bóng thành phố cảng sẽ trả cho Newcastle United 5.8 triệu bảng để sở hữu hoàn toàn tiền vệ này. Tuy làm ăn với nhau thuận lợi nhưng Marseille vẫn kiên quyết ở thương vụ tiền đạo người Bỉ Michy Batshuayi với mức giá đòi hỏi lên đến 21 triệu euro.

  2. Newcastle rất muốn có sự phục vụ của tiền vệ đang bị thất sủng ở Tottenham là Andros Townsend, mức giá mà Gà trống đồng ý để nhả người là 8 triệu bảng, tuy nhiên nếu muốn có sự phục vụ của tuyển thủ QG Anh thì Newcastle sẽ phải phá vỡ mặt bằng lương của CLB bởi Townsend đang nhận 80.000 bảng/tuần ( Đội trưởng Coloccini lương cao nhất 60.000).
    Theo thông tin mới nhất Southampton đã nhảy vào thương vụ này bởi Sadio Mane của The Saints có thể sẽ ra đi vào mùa đông và họ muốn có Townsend để thay thế.
    The Mirror đưa tin Newcastle lên kế hoạch mua tiền vệ 22 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ là Kerim Frei của Besiktas, đây được cho là phương án thay thế cho trường hợp không mua được Townsend.
  3. Hai cầu thủ Pháp được cho rằng sẽ phải rời Newcastle vào tháng 1 theo dạng cho mượn là Sylvain Marveaux và Manu Riviere, được biêt CLB Lilles của Ligue 1 đang muốn mượn cầu thủ của Newcastle.

 

 

Neo